Vocabulari
Aprèn adjectius – japonès

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
handa na
ang mga handang mananakbo

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
hinog na
hinog na kalabasa

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
malakas
ang malakas na babae

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
walang muwang
ang walang muwang na sagot

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
ginto
ang gintong pagoda

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
tapos na
ang halos tapos na bahay

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
seryoso
isang seryosong pagpupulong

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
kaugnay
ang mga kaugnay na signal ng kamay

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
malawak
malawak na dalampasigan

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
galit
ang galit na pulis

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
doble
ang dobleng hamburger
