Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
horari
el canvi de guàrdia horari

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
en línia
la connexió en línia

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
estrany
la imatge estranya

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
oriental
la ciutat portuària oriental

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
sinuós
la carretera sinuosa

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
diferent
les postures del cos diferents

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
incomprensible
una desgràcia incomprensible

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
assolellat
un cel assolellat

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
popular
un concert popular

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatiu
la notícia negativa

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
restant
el menjar restant
