Vocabulari

ca Aparells de cuina   »   ta சமையலறை உபகரணங்கள்

el bol

கிண்ணம்

kiṇṇam
el bol
la cafetera

காபி இயந்திரம்

kāpi iyantiram
la cafetera
l‘olla

சமையல் பாத்திரம்

camaiyal pāttiram
l‘olla
els coberts

உண்பதற்கான கருவிகள்

uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
els coberts
la taula de tallar

வெட்டும் பலகை

veṭṭum palakai
la taula de tallar
els plats

உணவு பாத்திரங்கள்

uṇavu pāttiraṅkaḷ
els plats
el rentaplats

பாத்திரங்கழுவி

pāttiraṅkaḻuvi
el rentaplats
la galleda de les escombraries

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
la galleda de les escombraries
la cuina elèctrica

மின்னடுப்பு

miṉṉaṭuppu
la cuina elèctrica
l‘aixeta

குழாய்

kuḻāy
l‘aixeta
la fondue

ஃபாண்ட்யூ

ḥpāṇṭyū
la fondue
la forquilla

முள்கரண்டி

muḷkaraṇṭi
la forquilla
la paella

பொறித்தட்டு

poṟittaṭṭu
la paella
la premsa d‘alls

பூண்டு நசுக்கி

pūṇṭu nacukki
la premsa d‘alls
la cuina de gas

எரிவாயு அடுப்பு

erivāyu aṭuppu
la cuina de gas
la graella

கிரில்

kiril
la graella
el ganivet

கத்தி

katti
el ganivet
el cullerot

அகப்பை

akappai
el cullerot
el forn microones

நுண்ணலை அடுப்பு

nuṇṇalai aṭuppu
el forn microones
el tovalló

கைத்துண்டு

kaittuṇṭu
el tovalló
el trencanous

கொட்டை நறுக்கி

koṭṭai naṟukki
el trencanous
la paella

கடாய்

kaṭāy
la paella
el plat

தட்டு

taṭṭu
el plat
la nevera

குளிர்சாதனப் பெட்டி

kuḷircātaṉap peṭṭi
la nevera
la cullera

ஸ்பூன்

spūṉ
la cullera
les estovalles

மேஜைத் துணி

mējait tuṇi
les estovalles
la torradora

ரொட்டி சுடுவான்

roṭṭi cuṭuvāṉ
la torradora
la safata

தாம்பாளம்

tāmpāḷam
la safata
la rentadora

சலவை இயந்திரம்

calavai iyantiram
la rentadora
el batedor

மத்து

mattu
el batedor