Vocabulari

Aprèn verbs – bengalí

cms/verbs-webp/72346589.webp
समाप्त करणे
आमची मुलगी अभियांत्रिकी समाप्त केली आहे.
Samāpta karaṇē
āmacī mulagī abhiyāntrikī samāpta kēlī āhē.
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/119847349.webp
ऐकणे
मी तुम्हाला ऐकू शकत नाही!
Aikaṇē
mī tumhālā aikū śakata nāhī!
கேட்க
நான் உன்னை கேட்க முடியாது!
cms/verbs-webp/119379907.webp
अंदाज लावणे
तुम्हाला अंदाज लावयाचं आहे की मी कोण आहे!
Andāja lāvaṇē
tumhālā andāja lāvayācaṁ āhē kī mī kōṇa āhē!
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/3819016.webp
गमवणे
त्याने गोलाची संधी गमवली.
Gamavaṇē
tyānē gōlācī sandhī gamavalī.
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
cms/verbs-webp/108520089.webp
असणे
मासे, चिज आणि दूधमध्ये बरेच प्रोटीन असते.
Asaṇē
māsē, cija āṇi dūdhamadhyē barēca prōṭīna asatē.
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
cms/verbs-webp/122479015.webp
कापणे
फॅब्रिकला आकारानुसार कापला जातोय.
Kāpaṇē
phĕbrikalā ākārānusāra kāpalā jātōya.
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/21689310.webp
बोलवणे
माझ्या शिक्षकांनी मला वारंवार बोलवतात.
Bōlavaṇē
mājhyā śikṣakānnī malā vāranvāra bōlavatāta.
அழைப்பு
என் ஆசிரியர் அடிக்கடி என்னை அழைப்பார்.
cms/verbs-webp/119235815.webp
प्रेम करणे
ती तिच्या घोड्याला खूप प्रेम करते.
Prēma karaṇē
tī ticyā ghōḍyālā khūpa prēma karatē.
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/122605633.webp
बाहेर जाणे
आमच्या पडजडील लोक बाहेर जात आहेत.
Bāhēra jāṇē
āmacyā paḍajaḍīla lōka bāhēra jāta āhēta.
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/87153988.webp
प्रोत्साहित करणे
आम्हाला कार यातायाताच्या पर्यायांची प्रचार करण्याची गरज आहे.
Prōtsāhita karaṇē
āmhālā kāra yātāyātācyā paryāyān̄cī pracāra karaṇyācī garaja āhē.
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/121102980.webp
साथी जाणे
माझ्या साथी तुमच्या बरोबर जाऊ शकतो का?
Sāthī jāṇē
mājhyā sāthī tumacyā barōbara jā‘ū śakatō kā?
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
cms/verbs-webp/100011930.webp
सांगणे
ती तिच्याला एक गुपित सांगते.
Sāṅgaṇē
tī ticyālā ēka gupita sāṅgatē.
சொல்ல
அவளிடம் ஒரு ரகசியம் சொல்கிறாள்.