Slovník
Naučte se přídavná jména – tamilština

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
láskyplný
láskyplný dárek

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
na dobu neurčitou
skladování na dobu neurčitou

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
různý
různé pastelky

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
tichý
tichá poznámka

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
málo
málo jídla

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
lesklý
lesklá podlaha

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
silný
silné zemětřesení

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
rozhořčený
rozhořčená žena

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nezbytný
nezbytný cestovní pas

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rychlý
rychlý sjezdař

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
nemocný
nemocná žena
