Slovník

Naučte se slovesa – tamilština

cms/verbs-webp/71991676.webp
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu
avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.
nechat
Omylem nechali své dítě na nádraží.
cms/verbs-webp/127720613.webp
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
Mis
avaṉ taṉ kātaliyai mikavum mis ceykiṟāṉ.
stýskat se
Hodně se mu po jeho přítelkyni stýská.
cms/verbs-webp/110045269.webp
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
Muḻumaiyāṉa
avar ovvoru nāḷum taṉatu jākiṅ pātaiyai muṭikkiṟār.
dokončit
Každý den dokončuje svou běžeckou trasu.
cms/verbs-webp/50772718.webp
ரத்து
ஒப்பந்தம் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.
Rattu
oppantam rattu ceyyappaṭṭuḷḷatu.
zrušit
Smlouva byla zrušena.
cms/verbs-webp/78773523.webp
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu
makkaḷ tokai kaṇicamāka atikarittuḷḷatu.
zvýšit
Populace se výrazně zvýšila.
cms/verbs-webp/91997551.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
Purintu koḷḷuṅkaḷ
kampyūṭṭar paṟṟi ellām purintu koḷḷa muṭiyātu.
rozumět
Člověk nemůže rozumět všemu o počítačích.
cms/verbs-webp/119417660.webp
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
Nampu
palar kaṭavuḷai nampukiṟārkaḷ.
věřit
Mnoho lidí věří v Boha.
cms/verbs-webp/118765727.webp
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
Cumai
aluvalaka vēlai avaḷukku mikavum cumaiyāka irukkiṟatu.
zatěžovat
Kancelářská práce ji hodně zatěžuje.
cms/verbs-webp/1502512.webp
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
Paṭikka
kaṇṇāṭi illāmal eṉṉāl paṭikka muṭiyātu.
číst
Nemohu číst bez brýlí.
cms/verbs-webp/77883934.webp
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!
Pōtum
atu pōtum, nīṅkaḷ ericcalūṭṭukiṟīrkaḷ!
stačit
To stačí, otravuješ!
cms/verbs-webp/129235808.webp
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ
avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.
poslouchat
Rád poslouchá bříško své těhotné ženy.
cms/verbs-webp/102114991.webp
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
Veṭṭu
cikaiyalaṅkāra nipuṇar avaḷuṭaiya talaimuṭiyai veṭṭukiṟār.
stříhat
Kadeřník ji stříhá.