Ordliste
Lær adjektiver – Koreansk

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
интеллектуальный
интеллектуальный ученик

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
горький
горькие грейпфруты

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
жуткий
жуткое настроение

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
опасный
опасный крокодил

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
зимний
зимний пейзаж

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
холостой
холостой человек

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
озорной
озорной ребенок

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
положительный
положительное отношение

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
завершенный
незавершенный мост

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
разведенный
разведенная пара

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
опоздавший
опоздавший отъезд
