Ordliste

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/173160919.webp
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
råt kød
cms/adjectives-webp/129050920.webp
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
berømt
den berømte tempel
cms/adjectives-webp/106137796.webp
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
frisk
friske østers
cms/adjectives-webp/138057458.webp
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ekstra
den ekstra indkomst
cms/adjectives-webp/25594007.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
forfærdelig
den forfærdelige beregning
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
spiselig
de spiselige chilipebre
cms/adjectives-webp/132223830.webp
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
ung
den unge bokser
cms/adjectives-webp/133018800.webp
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
kort
et kort blik
cms/adjectives-webp/44153182.webp
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
falsk
de falske tænder
cms/adjectives-webp/70910225.webp
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
nær
den nære løvinde
cms/adjectives-webp/132049286.webp
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
lille
den lille baby
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstrem
den ekstreme surfing