Ordliste
Lær verber – Georgisk

சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
Cāppiṭa
iṉṟu nām eṉṉa cāppiṭa vēṇṭum?
کھانا
ہم آج کیا کھانا چاہتے ہیں؟

பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ
nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.
رنگنا
میں اپنے اپارٹمنٹ کو رنگنا چاہتا ہوں۔

வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi
avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.
جیتنا
وہ شطرنج میں جیتنے کی کوشش کرتا ہے۔

அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
inta tokuppu viraivil aṉuppappaṭum.
بھیجنا
یہ پیکیج جلد بھیجا جائے گا۔

தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
Toṭavum
avaḷai meṉmaiyāy toṭṭāṉ.
چھونا
اس نے اسے محبت سے چھوا۔

தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
Tūṅka
avarkaḷ iṟutiyāka oru iravu tūṅka virumpukiṟārkaḷ.
دیر سے سونا
وہ ایک رات کو آخر کار دیر سے سونا چاہتے ہیں۔

பார்
அவள் ஒரு துளை வழியாக பார்க்கிறாள்.
Pār
avaḷ oru tuḷai vaḻiyāka pārkkiṟāḷ.
دیکھنا
وہ ایک سوراخ کے ذریعے دیکھ رہی ہے۔

வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
Vaittu
nāṉ eṉatu paṇattai eṉatu naiṭsṭāṇṭil vaittirukkiṟēṉ.
رکھنا
میں اپنے پیسے اپنی رات کی میز میں رکھتا ہوں۔

ரத்து
ஒப்பந்தம் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.
Rattu
oppantam rattu ceyyappaṭṭuḷḷatu.
منسوخ کرنا
معاہدہ منسوخ کر دیا گیا ہے۔

பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
Piṉ ōṭu
tāy taṉ makaṉaip piṉtoṭarntu ōṭukiṟāḷ.
پیچھے دوڑنا
ماں اپنے بیٹے کے پیچھے دوڑتی ہے۔

பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
پارک کرنا
کاریں انڈرگراؤنڈ گیراج میں پارک ہیں۔
