Wortschatz
Lerne Adjektive – Koreanisch

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
विनोदी
विनोदी वेशभूषा

અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
अद्भुत
अद्भुत ठेवणी

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
वापरण्यायोग्य
वापरण्यायोग्य अंडी

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
तात्पर
तात्पर सांता

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
नाराज
नाराज महिला

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
कठोर
कठोर नियम

ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
रौप्या
रौप्या गाडी

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
लोकप्रिय
लोकप्रिय संगीत संगीत संमेलन

અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika
adhika sṭēpalsa
अधिक
अधिक ढिगार

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
सहज
सहज सायकल मार्ग

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
समतल
समतल टायर
