Wortschatz
Lernen Sie Verben – Georgisch

கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
Kaṇṭupiṭi
nāṉ oru aḻakāṉa kāḷāṉ kaṇṭēṉ!
ملنا
میں نے ایک خوبصورت کھمبی ملی!

முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam
kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.
چمنا
وہ بچے کو چمتا ہے۔

உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
Uttaravātam
vipattukaḷiṉ pōtu kāppīṭu pātukāppai uṟuti ceykiṟatu.
ضمانت دینا
بیمہ حادثات کی صورت میں حفاظت کی ضمانت دیتا ہے۔

நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
Niṉaivūṭṭu
kaṇiṉi eṉatu cantippukaḷai niṉaivūṭṭukiṟatu.
یاد دلانا
کمپیوٹر مجھے میری ملاقاتوں کا یاد دلاتا ہے۔

நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
Nampu
palar kaṭavuḷai nampukiṟārkaḷ.
یقین کرنا
بہت سے لوگ خدا پر یقین کرتے ہیں۔

ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
Rayil
toḻilmuṟai viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ ovvoru nāḷum payiṟci ceyya vēṇṭum.
تربیت کرنا
پروفیشنل ایتھلیٹس کو ہر روز تربیت کرنی چاہیے۔

எழுது
கடிதம் எழுதுகிறார்.
Eḻutu
kaṭitam eḻutukiṟār.
لکھنا
وہ ایک خط لکھ رہا ہے۔

தயார்
அவள் ஒரு கேக் தயார் செய்கிறாள்.
Tayār
avaḷ oru kēk tayār ceykiṟāḷ.
تیار کرنا
وہ ایک کیک تیار کر رہی ہے۔

தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
Terintu koḷḷuṅkaḷ
vicittiramāṉa nāykaḷ oruvarukkoruvar terintukoḷḷa virumpukiṉṟaṉa.
جاننا
عجیب کتے ایک دوسرے کو جاننا چاہتے ہیں۔

அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum
avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.
گھناونا سمجھنا
اسے مکڑیاں گھناونی لگتی ہیں۔

சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
Cavāri
avarkaḷ taṅkaḷāl iyaṉṟa vēkattil cavāri ceykiṟārkaḷ.
سوار ہونا
وہ اتنی تیزی سے سوار ہوتے ہیں جتنا وہ کر سکتے ہیں۔
