Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
έξυπνος
ένας έξυπνος μαθητής

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
αδύνατος
μια αδύνατη πρόσβαση

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
επείγον
επείγουσα βοήθεια

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
υπέροχος
ένα υπέροχος καταρράκτης

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
δυνατός
το δυνατό αντίθετο

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
περίεργος
μια περίεργη συνήθεια φαγητού

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
μικρός
το μικρό μωρό

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
μυστικός
μια μυστική πληροφορία

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
αγγλόφωνος
μια αγγλόφωνη σχολείο

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
ομοφυλόφιλος
δύο ομοφυλόφιλοι άνδρες

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
παγκόσμιος
η παγκόσμια οικονομία
