Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
ανατολικός
η ανατολική λιμανούπολη

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
απαραίτητος
οι απαραίτητες χειμερινές ελαστικές

உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
ειλικρινής
ο ειλικρινής όρκος

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
γεμάτος
ένα γεμάτο καλάθι αγορών

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
ήσυχος
το αίτημα να είσαι ήσυχος

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
καυτερός
το καυτερό πιπερόνι

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
ολοκληρωμένος
η ολοκληρωμένη απομάκρυνση του χιονιού

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
έκπληκτος
ο έκπληκτος επισκέπτης της ζούγκλας

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
τέλειος
το τέλειο ροζέτο από γυαλί

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
θυελλώδης
η θυελλώδης θάλασσα

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
τεχνικός
ένα τεχνικό θαύμα
