Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ταμίλ

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
δυνατός
δυνατοί στρόβιλοι του ανέμου

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
αλατισμένος
αλατισμένα φιστίκια

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
θολός
μια θολή μπύρα

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
συγχέσιμος
τρία συγχέσιμα μωρά

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
προσεκτικός
μια προσεκτική πλύση αυτοκινήτου

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
παράνομος
το παράνομο εμπόριο ναρκωτικών

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
καθαρός
καθαρό νερό

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
προσωπικός
ο προσωπικός χαιρετισμός

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
σκοτεινός
η σκοτεινή νύχτα

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
προηγούμενος
ο προηγούμενος σύντροφος

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
τεμπέλης
ένα τεμπέλικο βίος
