Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Ουκρανικά

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
silencioso
uma dica silenciosa

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
comestível
as malaguetas comestíveis

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
remoto
a casa remota

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extremo
o surfe extremo

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
amigável
uma oferta amigável

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
feliz
o casal feliz

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violento
um confronto violento

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
legal
um problema legal

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
técnico
um milagre técnico

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
inverso
a direção inversa

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
louco
o pensamento louco
