Λεξιλόγιο
Μάθετε Επίθετα – Κινεζικά (Απλοποιημένα)

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
मजेदार
वह मजेदार उपशम

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
अपठित
अपठित पाठ

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
गहरा
गहरा बर्फ़

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
कठिन
कठिन पर्वतारोहण

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
उपयोगी
उपयोगी अंडे

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
प्राचीन
प्राचीन अध्ययन

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
अज्ञात
अज्ञात हैकर

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
आगे का
आगे की पंक्ति

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
खूनी
खूनी होंठ

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
पूर्वी
पूर्वी बंदरगाह शहर

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
मूर्ख
एक मूर्ख महिला
