Λεξιλόγιο
Διαμέρισμα »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
το κλιματιστικό
το κλιματιστικό
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
το διαμέρισμα
το διαμέρισμα
அடுக்ககம்
aṭukkakam
உப்பரிகை
upparikai
το μπαλκόνι / η βεράντα
το μπαλκόνι / η βεράντα
உப்பரிகை
upparikai
அடித்தளம்
aṭittaḷam
το υπόγειο
το υπόγειο
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
η μπανιέρα
η μπανιέρα
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
το μπάνιο
το μπάνιο
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
το κουδούνι
το κουδούνι
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
η γρίλια
η γρίλια
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
η καμινάδα
η καμινάδα
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
το καθαριστικό
το καθαριστικό
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ο ανεμιστήρας
ο ανεμιστήρας
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
கவுன்டர்
kavuṉṭar
ο πάγκος
ο πάγκος
கவுன்டர்
kavuṉṭar
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
το μαξιλάρι
το μαξιλάρι
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
το ρόπτρο της πόρτας
το ρόπτρο της πόρτας
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ο σκουπιδοτενεκές
ο σκουπιδοτενεκές
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
το ασανσέρ / ο ανελκυστήρας
το ασανσέρ / ο ανελκυστήρας
மின்தூக்கி
miṉtūkki
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ο συναγερμός πυρκαγιάς
ο συναγερμός πυρκαγιάς
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
το τζάκι
το τζάκι
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
η γλάστρα
η γλάστρα
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
το γκαράζ
το γκαράζ
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
η θέρμανση
η θέρμανση
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ο αριθμός σπιτιού
ο αριθμός σπιτιού
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
η σιδερώστρα
η σιδερώστρα
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
η κουζίνα
η κουζίνα
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ο σπιτονοικοκύρης
ο σπιτονοικοκύρης
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ο διακόπτης φώτων
ο διακόπτης φώτων
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
το καθιστικό
το καθιστικό
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
το γραμματοκιβώτιο
το γραμματοκιβώτιο
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
το μάρμαρο
το μάρμαρο
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
η πρίζα
η πρίζα
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
போர்டிகோ
pōrṭikō
η βεράντα
η βεράντα
போர்டிகோ
pōrṭikō
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
το καλοριφέρ
το καλοριφέρ
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
η μετεγκατάσταση / μετακόμιση
η μετεγκατάσταση / μετακόμιση
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
η ενοικίαση
η ενοικίαση
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கழிவறை
kaḻivaṟai
η τουαλέτα
η τουαλέτα
கழிவறை
kaḻivaṟai
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
τα κεραμίδια
τα κεραμίδια
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
நீர்தூவி
nīrtūvi
το ντους
το ντους
நீர்தூவி
nīrtūvi
மாடிப்படி
māṭippaṭi
οι σκάλες
οι σκάλες
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
η σόμπα
η σόμπα
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
η αίθουσα μελέτης
η αίθουσα μελέτης
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
தரை ஓடு
tarai ōṭu
το πλακάκι
το πλακάκι
தரை ஓடு
tarai ōṭu
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
η λεκάνη τουαλέτας
η λεκάνη τουαλέτας
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
η ηλεκτρική σκούπα
η ηλεκτρική σκούπα
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
η ταπετσαρία
η ταπετσαρία
வால்பேப்பர்
vālpēppar
சாளரம்
cāḷaram
το παράθυρο
το παράθυρο
சாளரம்
cāḷaram