Λεξιλόγιο
Αντικείμενα »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
το δοχείο αερολύματος
το δοχείο αερολύματος
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
το τασάκι
το τασάκι
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
η ζυγαριά μωρού
η ζυγαριά μωρού
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
வளையல்
vaḷaiyal
το βραχιόλι
το βραχιόλι
வளையல்
vaḷaiyal
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
τα κυάλια
τα κυάλια
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
கலப்பான்
kalappāṉ
το μπλέντερ
το μπλέντερ
கலப்பான்
kalappāṉ
புத்தகம்
puttakam
το βιβλίο
το βιβλίο
புத்தகம்
puttakam
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
το κερί
το κερί
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
το κηροπήγιο
το κηροπήγιο
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
சுருட்டு
curuṭṭu
το πούρο
το πούρο
சுருட்டு
curuṭṭu
சிகரெட்
cikareṭ
το τσιγάρο
το τσιγάρο
சிகரெட்
cikareṭ
காபி ஆலை
kāpi ālai
ο μύλος του καφέ
ο μύλος του καφέ
காபி ஆலை
kāpi ālai
கிண்ணம்
kiṇṇam
το κύπελλο
το κύπελλο
கிண்ணம்
kiṇṇam
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
η πετσέτα πιάτων
η πετσέτα πιάτων
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
ο νάνος
ο νάνος
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
η αυγοθήκη
η αυγοθήκη
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
η ηλεκτρική ξυριστική μηχανή
η ηλεκτρική ξυριστική μηχανή
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
το φιλμ
το φιλμ
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
ο πυροσβεστήρας
ο πυροσβεστήρας
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
η σακούλα σκουπιδιών
η σακούλα σκουπιδιών
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
το θραύσμα γυαλιού
το θραύσμα γυαλιού
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
τα γυαλιά
τα γυαλιά
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
ο στεγνωτήρας μαλλιών
ο στεγνωτήρας μαλλιών
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
ο σωλήνας
ο σωλήνας
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
το σίδερο
το σίδερο
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
ο στίφτης
ο στίφτης
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
το μπρελόκ
το μπρελόκ
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
το φανάρι
το φανάρι
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
το σωσίβιο
το σωσίβιο
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
ο αναπτήρας
ο αναπτήρας
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
το κραγιόν
το κραγιόν
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
οι αποσκευές
οι αποσκευές
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
ο μεγεθυντικός φακός
ο μεγεθυντικός φακός
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
το σπίρτο
το σπίρτο
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
το μπιμπερόν
το μπιμπερόν
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
η κανάτα γάλακτος
η κανάτα γάλακτος
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
η μινιατούρα
η μινιατούρα
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
ο καθρέφτης
ο καθρέφτης
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
το μίξερ
το μίξερ
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
η ποντικοπαγίδα
η ποντικοπαγίδα
எலிப்பொறி
elippoṟi
நெக்லஸ்
neklas
το περιδέραιο
το περιδέραιο
நெக்லஸ்
neklas
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
το περίπτερο εφημερίδων
το περίπτερο εφημερίδων
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
சூப்பானை
cūppāṉai
η πιπίλα
η πιπίλα
சூப்பானை
cūppāṉai
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
το λουκέτο
το λουκέτο
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
η ομπρέλα ήλιου
η ομπρέλα ήλιου
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
το διαβατήριο
το διαβατήριο
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
το σημαιάκι
το σημαιάκι
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
η κορνίζα
η κορνίζα
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
குழாய்
kuḻāy
το τσιμπούκι
το τσιμπούκι
குழாய்
kuḻāy
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
το λάστιχο
το λάστιχο
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
το παπάκι μπάνιου
το παπάκι μπάνιου
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
το πιατέλο
το πιατέλο
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
η βούρτσα παπουτσιών
η βούρτσα παπουτσιών
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சல்லடை
callaṭai
το σουρωτήρι
το σουρωτήρι
சல்லடை
callaṭai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
η σαπουνόφουσκα
η σαπουνόφουσκα
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
το σαπούνι πιάτων
το σαπούνι πιάτων
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
το σφουγγάρι
το σφουγγάρι
ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
η ζαχαριέρα
η ζαχαριέρα
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
η βαλίτσα
η βαλίτσα
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
η μετροταινία
η μετροταινία
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
το αρκουδάκι
το αρκουδάκι
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
η δακτυλίθρα
η δακτυλίθρα
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
ο καπνός
ο καπνός
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
το χαρτί τουαλέτας
το χαρτί τουαλέτας
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
ο φακός δάδα
ο φακός δάδα
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
முக்காலி
mukkāli
το τρίποδο
το τρίποδο
முக்காலி
mukkāli
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
το βάζο
το βάζο
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
கைத்தடி
kaittaṭi
το μπαστούνι
το μπαστούνι
கைத்தடி
kaittaṭi
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
ο ναργιλές
ο ναργιλές
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
பூவாளி
pūvāḷi
το ποτιστήρι
το ποτιστήρι
பூவாளி
pūvāḷi
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
το στεφάνι
το στεφάνι
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam