Λεξιλόγιο
Υγεία »
ஆரோக்கியம்
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
το ασθενοφόρο
το ασθενοφόρο
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
ο επίδεσμος
ο επίδεσμος
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
பிறப்பு
piṟappu
η γέννηση
η γέννηση
பிறப்பு
piṟappu
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
η πίεση του αίματος
η πίεση του αίματος
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
η φροντίδα του σώματος
η φροντίδα του σώματος
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
το κρυολόγημα
το κρυολόγημα
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
το δεκανίκι
το δεκανίκι
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
பரிசோதனை
paricōtaṉai
η εξέταση
η εξέταση
பரிசோதனை
paricōtaṉai
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
η εξάντληση
η εξάντληση
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
முகப்பூச்சு
mukappūccu
η μάσκα προσώπου
η μάσκα προσώπου
முகப்பூச்சு
mukappūccu
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
το κουτί πρώτων βοηθειών
το κουτί πρώτων βοηθειών
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
குணமாதல்
kuṇamātal
η θεραπεία
η θεραπεία
குணமாதல்
kuṇamātal
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
η υγεία
η υγεία
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
το ακουστικό βαρηκοΐας
το ακουστικό βαρηκοΐας
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
το νοσοκομείο
το νοσοκομείο
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
η ένεση
η ένεση
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
காயம்
kāyam
η κάκωση / το τραύμα
η κάκωση / το τραύμα
காயம்
kāyam
ஒப்பனை
oppaṉai
το μακιγιάζ
το μακιγιάζ
ஒப்பனை
oppaṉai
மருந்து
maruntu
το φαρμακευτικό σκεύασμα
το φαρμακευτικό σκεύασμα
மருந்து
maruntu
மருந்து
maruntu
το φάρμακο
το φάρμακο
மருந்து
maruntu
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
η μάσκα προστασίας
η μάσκα προστασίας
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
ο νυχοκόπτης
ο νυχοκόπτης
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
η παχυσαρκία
η παχυσαρκία
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
η δράση
η δράση
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
το άρωμα
το άρωμα
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
மாத்திரை
māttirai
το χάπι
το χάπι
மாத்திரை
māttirai
கர்ப்பம்
karppam
η εγκυμοσύνη
η εγκυμοσύνη
கர்ப்பம்
karppam
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
το ξυράφι
το ξυράφι
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
முகச் சவரம்
mukac cavaram
το ξύρισμα
το ξύρισμα
முகச் சவரம்
mukac cavaram
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
το ξύρισμα βούρτσα
το ξύρισμα βούρτσα
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
ο καπνιστής
ο καπνιστής
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
η απαγόρευση του καπνίσματος
η απαγόρευση του καπνίσματος
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
το αντηλιακό
το αντηλιακό
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
το μάκτρο / στυλεό
το μάκτρο / στυλεό
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
η οδοντόβουρτσα
η οδοντόβουρτσα
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
பற்பசை
paṟpacai
η οδοντόκρεμα
η οδοντόκρεμα
பற்பசை
paṟpacai
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
η οδοντογλυφίδα
η οδοντογλυφίδα
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
το θύμα
το θύμα
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
எடை அளவை
eṭai aḷavai
η ζυγαριά
η ζυγαριά
எடை அளவை
eṭai aḷavai
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
η αναπηρική καρέκλα
η αναπηρική καρέκλα
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli