Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
future
a future energy production

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
outraged
an outraged woman

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
round
the round ball

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
cruel
the cruel boy

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
opened
the opened box

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
stupid
a stupid plan

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dependent
medication-dependent patients

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
social
social relations

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
drunk
the drunk man

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
cloudy
a cloudy beer

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
hearty
the hearty soup
