Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
bad
a bad flood

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positive
a positive attitude

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
full
a full shopping cart

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
difficult
the difficult mountain climbing

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
sharp
the sharp pepper

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triple
the triple phone chip

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
colorless
the colorless bathroom

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
different
different colored pencils

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
playful
playful learning

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
beautiful
beautiful flowers

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genius
a genius disguise
