Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
evening
an evening sunset

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
illegal
the illegal drug trade

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
weak
the weak patient

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
strange
a strange eating habit

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
fat
a fat person

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
serious
a serious discussion

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
unsuccessful
an unsuccessful apartment search

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
divorced
the divorced couple

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
the horizontal coat rack

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
sexual lust

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrupt
the bankrupt person
