Vortprovizo
Lernu Adjektivojn – tamila

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
bruna
bruna ligna muro

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
semajna
la semajna ruboeliro

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
neleĝa
la neleĝa kanabo-kultivado

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
pura
pura akvo

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
larĝa
la larĝa vojaĝo

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
duono
la duono de pomo

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
freneza
freneza virino

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
amuzo
la amuza kostumo

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nova
la nova fajraĵo

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
malbona
la malbona infano

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
nekredebla
nekredebla ĵetado
