Vortprovizo
Lernu Adjektivojn – ĉina (simpligita)

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
utenlandsk
utenlandske forbindelser

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
frisk
friske østers

முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
dum
den dumme gutten

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
ukentlig
den ukentlige søppelhentingen

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
aktuell
den aktuelle temperaturen

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
bitter
bitter sjokolade

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
nær
den nære løven

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
riktig
en riktig tanke

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horisontal
den horisontale linjen

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
vidunderlig
den vidunderlige kometen

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
trøtt
en trøtt kvinne
