Vortprovizo

eo Legomoj   »   ta காய்கறிகள்

la burĝonbrasiko/bruselbrasiko

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
la burĝonbrasiko/bruselbrasiko
la artiŝoko

கூனைப்பூ

kūṉaippū
la artiŝoko
la asparago

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
la asparago
la avokado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
la avokado
la fazeoloj

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
la fazeoloj
la kapsiko

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
la kapsiko
la brokolo

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
la brokolo
la brasiko

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
la brasiko
la tigobrasiko

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
la tigobrasiko
la karoto

கேரட்

kēraṭ
la karoto
la florbrasiko

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
la florbrasiko
la celerio

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
la celerio
la cikorio

சிக்கரி

cikkari
la cikorio
la kapsiketo

மிளகாய்

miḷakāy
la kapsiketo
la maizo

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
la maizo
la kukumo

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
la kukumo
la melongeno

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
la melongeno
la fenkolo

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
la fenkolo
la ajlo

பூண்டு

pūṇṭu
la ajlo
la verda brasiko

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
la verda brasiko
la beto

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
la beto
la poreo

லீக்

līk
la poreo
la laktuko

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
la laktuko
la gombo

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
la gombo
la olivo

ஆலிவ்

āliv
la olivo
la cepo

வெங்காயம்

veṅkāyam
la cepo
la petroselo

வோக்கோசு

vōkkōcu
la petroselo
la pizo

பட்டாணி

paṭṭāṇi
la pizo
la kukurbo

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
la kukurbo
la kukurbaj semoj

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
la kukurbaj semoj
la rafaneto

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
la rafaneto
la ruĝa brasiko

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
la ruĝa brasiko
la ruĝa pipro

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
la ruĝa pipro
la spinaco

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
la spinaco
la batato

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
la batato
la tomato

தக்காளி

takkāḷi
la tomato
la legomoj

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
la legomoj
la kukurbeto

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
la kukurbeto