Vocabulario
Aprender adjetivos – persa

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
adult
the adult girl

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
simple
the simple beverage

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
happy
the happy couple

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
great
the great view

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triple
the triple phone chip

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
cool
the cool drink

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
great
a great rocky landscape

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
popular
a popular concert

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
half
the half apple

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
English-speaking
an English-speaking school

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
legal
a legal problem
