Vocabulario
Aprender adjetivos – tamil

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
temporal
el tiempo de estacionamiento temporal

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
marrón
una pared de madera marrón

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
alerta
el perro pastor alerta

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horizontal
la línea horizontal

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
injusto
la distribución injusta del trabajo

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
suave
la temperatura suave

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
real
un triunfo real

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
excelente
una idea excelente

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rápido
el esquiador de descenso rápido

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
cuidadoso
el chico cuidadoso

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
local
frutas locales
