Vocabulario
Aprender adjetivos – tigriña

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
hivernal
el paisatge hivernal

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
nevat
arbres nevats

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
difícil
l‘escalada difícil

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fi
la platja de sorra fina

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
sencer
una pizza sencera

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
improbable
un llançament improbable

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
prematurament
aprenentatge prematur

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
casat
la parella recentment casada

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
igual
dos patrons iguals

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
directe
un impacte directe

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
proper
la lleona propera
