Vocabulario

es Ocio   »   ta ஓய்வு நேரம்

el pescador

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
el pescador
el acuario

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
el acuario
la toalla de baño

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
la toalla de baño
la pelota de playa

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
la pelota de playa
la danza del vientre

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
la danza del vientre
el bingo

பிங்கோ

piṅkō
el bingo
el tablero

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
el tablero
los bolos

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
los bolos
el teleférico

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
el teleférico
el camping

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
el camping
el hornillo de gas

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
el hornillo de gas
el viaje en canoa

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
el viaje en canoa
el juego de cartas

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
el juego de cartas
el carnaval

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
el carnaval
el carrusel

கரூசல்

karūcal
el carrusel
la talla

சிற்பம்

ciṟpam
la talla
el juego de ajedrez

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
el juego de ajedrez
la pieza de ajedrez

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
la pieza de ajedrez
la novela negra

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
la novela negra
el crucigrama

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
el crucigrama
el dado

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
el dado
la danza

நடனம்

naṭaṉam
la danza
los dardos

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
los dardos
la tumbona

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
la tumbona
el bote neumático

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
el bote neumático
la discoteca

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
la discoteca
el dominó

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
el dominó
el bordado

பூத்தையல்

pūttaiyal
el bordado
la feria

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
la feria
la noria

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
la noria
el festival

திருவிழா

tiruviḻā
el festival
los fuegos artificiales

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
los fuegos artificiales
el juego

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
el juego
el golf

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
el golf
el halma

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
el halma
la excursión a pie

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
la excursión a pie
la afición

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
la afición
las vacaciones

விடுமுறை

viṭumuṟai
las vacaciones
el viaje

பயணம்

payaṇam
el viaje
el rey

அரசன்

aracaṉ
el rey
el ocio

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
el ocio
el telar

தறி

taṟi
el telar
el patín a pedales

மிதி படகு

miti paṭaku
el patín a pedales
el libro de ilustraciones

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
el libro de ilustraciones
el patio de recreo

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
el patio de recreo
la carta de la baraja

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
la carta de la baraja
el rompecabezas

புதிர்

putir
el rompecabezas
la lectura

படித்தல்

paṭittal
la lectura
el descanso

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
el descanso
el restaurante

உணவகம்

uṇavakam
el restaurante
el caballito de madera

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
el caballito de madera
la ruleta

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
la ruleta
el balancín

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
el balancín
el espectáculo

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
el espectáculo
el monopatín

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
el monopatín
el telesquí

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
el telesquí
el bolo

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
el bolo
el saco de dormir

தூங்கு பை

tūṅku pai
el saco de dormir
el espectador

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
el espectador
la historia

கதை

katai
la historia
la piscina

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
la piscina
el columpio

ஊஞ்சல்

ūñcal
el columpio
el futbolín

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
el futbolín
la tienda

கூடாரம்

kūṭāram
la tienda
el turismo

சுற்றுலா

cuṟṟulā
el turismo
el turista

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
el turista
el juguete

பொம்மை

pom'mai
el juguete
las vacaciones

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
las vacaciones
el paseo

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
el paseo
el zoo

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
el zoo