Vocabulario

es Apartamento   »   ta அடுக்ககம்

el aire acondicionado

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
el aire acondicionado
el apartamento

அடுக்ககம்

aṭukkakam
el apartamento
el balcón

உப்பரிகை

upparikai
el balcón
el sótano

அடித்தளம்

aṭittaḷam
el sótano
la bañera

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
la bañera
el cuarto de baño

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
el cuarto de baño
la campana

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
la campana
la persiana

மூடுதிரை

mūṭutirai
la persiana
la chimenea

புகை போக்கி

pukai pōkki
la chimenea
el producto de limpieza

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
el producto de limpieza
el refrigerador

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
el refrigerador
la barra

கவுன்டர்

kavuṉṭar
la barra
la grieta

விரிசல்

virical
la grieta
la almohada

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
la almohada
la puerta

கதவு

katavu
la puerta
el llamador de la puerta

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
el llamador de la puerta
el cubo de la basura

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
el cubo de la basura
el ascensor

மின்தூக்கி

miṉtūkki
el ascensor
la entrada

நுழைவு

nuḻaivu
la entrada
la valla

வேலி

vēli
la valla
la alarma de incendio

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
la alarma de incendio
la chimenea

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
la chimenea
la maceta

மலர் பானை

malar pāṉai
la maceta
el garaje

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
el garaje
el jardín

தோட்டம்

tōṭṭam
el jardín
la calefacción

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
la calefacción
la casa

வீடு

vīṭu
la casa
el número de casa

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
el número de casa
la tabla de planchar

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
la tabla de planchar
la cocina

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
la cocina
el arrendador

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
el arrendador
el interruptor de luz

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
el interruptor de luz
la sala de estar

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
la sala de estar
el buzón

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
el buzón
el mármol

சலவைக்கல்

calavaikkal
el mármol
el enchufe

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
el enchufe
la piscina

குளம்

kuḷam
la piscina
el porche

போர்டிகோ

pōrṭikō
el porche
el radiador

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
el radiador
la mudanza

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
la mudanza
el alquiler

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
el alquiler
el baño

கழிவறை

kaḻivaṟai
el baño
las tejas

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
las tejas
la ducha

நீர்தூவி

nīrtūvi
la ducha
las escaleras

மாடிப்படி

māṭippaṭi
las escaleras
la estufa

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
la estufa
el estudio

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
el estudio
el grifo

குழாய்

kuḻāy
el grifo
la baldosa

தரை ஓடு

tarai ōṭu
la baldosa
el inodoro

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
el inodoro
la aspiradora

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
la aspiradora
la pared

சுவர்

cuvar
la pared
el papel de empapelar

வால்பேப்பர்

vālpēppar
el papel de empapelar
la ventana

சாளரம்

cāḷaram
la ventana