Vocabulario
Ocupaciones »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
el arquitecto
el arquitecto
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
el astronauta
el astronauta
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
நாவிதர்
nāvitar
el barbero
el barbero
நாவிதர்
nāvitar
கொல்லன்
kollaṉ
el herrero
el herrero
கொல்லன்
kollaṉ
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
el boxeador
el boxeador
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
el torero
el torero
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
அதிகாரி
atikāri
el burócrata
el burócrata
அதிகாரி
atikāri
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
el viaje de negocios
el viaje de negocios
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
el hombre de negocios
el hombre de negocios
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
el carnicero
el carnicero
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
el mecánico de coches
el mecánico de coches
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
el conserje
el conserje
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
la señora de la limpieza
la señora de la limpieza
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
el compañero de trabajo
el compañero de trabajo
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
el conductor
el conductor
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
el cocinero
el cocinero
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
el dentista
el dentista
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
el detective
el detective
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
el buceador
el buceador
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
el médico
el médico
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
el doctor
el doctor
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
el electricista
el electricista
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
la alumna
la alumna
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
el bombero
el bombero
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
மீனவர்
mīṉavar
el pescador
el pescador
மீனவர்
mīṉavar
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
el futbolista
el futbolista
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
el gángster
el gángster
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
el jardinero
el jardinero
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
el golfista
el golfista
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
el guitarrista
el guitarrista
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
el cazador
el cazador
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
el decorador
el decorador
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
el kayakista
el kayakista
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
el mago
el mago
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
el alumno
el alumno
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
el corredor de maratón
el corredor de maratón
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
el músico
el músico
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
la monja
la monja
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
தொழில்
toḻil
la profesión
la profesión
தொழில்
toḻil
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
el oftalmólogo
el oftalmólogo
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
el óptico
el óptico
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
el pintor
el pintor
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
el repartidor de periódicos
el repartidor de periódicos
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
el fotógrafo
el fotógrafo
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
el pirata
el pirata
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
el fontanero
el fontanero
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
el policía
el policía
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
el portero
el portero
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
காரியதரிசி
kāriyatarici
el secretario
el secretario
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
el espía
el espía
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
el cirujano
el cirujano
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ஆசிரியர்
āciriyar
el maestro
el maestro
ஆசிரியர்
āciriyar
திருடன்
tiruṭaṉ
el ladrón
el ladrón
திருடன்
tiruṭaṉ
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
el camionero
el camionero
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
el desempleo
el desempleo
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
la camarera
la camarera
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
el limpiacristales
el limpiacristales
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
el obrero
el obrero
தொழிலாளி
toḻilāḷi