Vocabulario

es Verduras   »   ta காய்கறிகள்

la col de Bruselas

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
la col de Bruselas
la alcachofa

கூனைப்பூ

kūṉaippū
la alcachofa
el espárrago

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
el espárrago
el aguacate

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
el aguacate
las judías

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
las judías
el pimiento

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
el pimiento
el brócoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
el brócoli
el repollo

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
el repollo
el colirrábano

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
el colirrábano
la zanahoria

கேரட்

kēraṭ
la zanahoria
la coliflor

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
la coliflor
el apio

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
el apio
la achicoria

சிக்கரி

cikkari
la achicoria
el chile

மிளகாய்

miḷakāy
el chile
el maíz

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
el maíz
el pepino

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
el pepino
la berenjena

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
la berenjena
el hinojo

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
el hinojo
el ajo

பூண்டு

pūṇṭu
el ajo
la col crespa

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
la col crespa
la acelga

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
la acelga
el puerro

லீக்

līk
el puerro
la lechuga

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
la lechuga
la ocra

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
la ocra
la aceituna

ஆலிவ்

āliv
la aceituna
la cebolla

வெங்காயம்

veṅkāyam
la cebolla
el perejil

வோக்கோசு

vōkkōcu
el perejil
el guisante

பட்டாணி

paṭṭāṇi
el guisante
la calabaza

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
la calabaza
las semillas de calabaza

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
las semillas de calabaza
el rábano

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
el rábano
la col lombarda

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
la col lombarda
el pimiento morrón

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
el pimiento morrón
la espinaca

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
la espinaca
la batata

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
la batata
el tomate

தக்காளி

takkāḷi
el tomate
las verduras

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
las verduras
el calabacín

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
el calabacín