Vocabulario

es Educación   »   ta கல்வி

la arqueología

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
la arqueología
el átomo

அணு

aṇu
el átomo
la pizarra

பலகை

palakai
la pizarra
el cálculo

கணிப்பு

kaṇippu
el cálculo
la calculadora

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
la calculadora
el certificado

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
el certificado
la tiza

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
la tiza
la clase

வர்க்கம்

varkkam
la clase
el compás

கவராயம்

kavarāyam
el compás
la brújula

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
la brújula
el país

நாடு

nāṭu
el país
el curso

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
el curso
el diploma

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
el diploma
la dirección

திசை

ticai
la dirección
la formación

கல்வி

kalvi
la formación
el filtro

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
el filtro
la fórmula

சூத்திரம்

cūttiram
la fórmula
la geografía

பூகோளம்

pūkōḷam
la geografía
la gramática

இலக்கணம்

ilakkaṇam
la gramática
el conocimiento

அறிவு

aṟivu
el conocimiento
la lengua

மொழி

moḻi
la lengua
la lección

பாடம்

pāṭam
la lección
la biblioteca

நூலகம்

nūlakam
la biblioteca
la literatura

இலக்கியம்

ilakkiyam
la literatura
las matemáticas

கணிதம்

kaṇitam
las matemáticas
el microscopio

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
el microscopio
el número

எண்

eṇ
el número
el número

எண்

eṇ
el número
la presión

அழுத்தம்

aḻuttam
la presión
el prisma

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
el prisma
el profesor

பேராசிரியர்

pērāciriyar
el profesor
la pirámide

பிரமிடு

piramiṭu
la pirámide
la radiactividad

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
la radiactividad
la balanza

தராசு

tarācu
la balanza
el espacio

விண்வெளி

viṇveḷi
el espacio
las estadísticas

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
las estadísticas
el estudio

படிப்பு

paṭippu
el estudio
la sílaba

அசை

acai
la sílaba
la tabla

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
la tabla
la traducción

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
la traducción
el triángulo

முக்கோணம்

mukkōṇam
el triángulo
la diéresis

உம்லாட்

umlāṭ
la diéresis
la universidad

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
la universidad
el mapa del mundo

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
el mapa del mundo