Vocabulario

es Religión   »   ta மதம்

la Pascua

ஈஸ்டர்

īsṭar
la Pascua
el huevo de Pascua

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
el huevo de Pascua
el ángel

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
el ángel
la campana

மணி

maṇi
la campana
la Biblia

பைபிள்

paipiḷ
la Biblia
el obispo

பாதிரியார்

pātiriyār
el obispo
la bendición

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
la bendición
el budismo

புத்தமதம்

puttamatam
el budismo
el cristianismo

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
el cristianismo
el regalo de Navidad

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
el regalo de Navidad
el árbol de Navidad

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
el árbol de Navidad
la iglesia

தேவாலயம்

tēvālayam
la iglesia
el ataúd

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
el ataúd
la creación

உருவாக்கம்

uruvākkam
la creación
el crucifijo

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
el crucifijo
el diablo

பிசாசு

picācu
el diablo
el Dios

கடவுள்

kaṭavuḷ
el Dios
el hinduismo

இந்து மதம்

intu matam
el hinduismo
el Islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
el Islam
el judaísmo

யூத மதம்

yūta matam
el judaísmo
la meditación

தியானம்

tiyāṉam
la meditación
la momia

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
la momia
el musulmán

முஸ்லீம்

muslīm
el musulmán
el Papa

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
el Papa
la oración

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
la oración
el sacerdote

மதகுரு

matakuru
el sacerdote
la religión

மதம்

matam
la religión
el servicio religioso

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
el servicio religioso
la sinagoga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
la sinagoga
el templo

கோவில்

kōvil
el templo
la tumba

கல்லறை

kallaṟai
la tumba