Vocabulario

es Deportes   »   ta விளையாட்டு

las acrobacias

களரி பயிற்சி

kaḷari payiṟci
las acrobacias
el aeróbic

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி

ērōpiks uṭaṟpayiṟci
el aeróbic
el atletismo

தடகளம்

taṭakaḷam
el atletismo
el bádminton

பூப்பந்தாட்டம்

pūppantāṭṭam
el bádminton
el equilibrio

சமநிலை

camanilai
el equilibrio
el balón

பந்து

pantu
el balón
el béisbol

பேஸ்பால்

pēspāl
el béisbol
el baloncesto

கூடைப்பந்தாட்டம்

kūṭaippantāṭṭam
el baloncesto
la bola de billar

பில்லியார்டு பந்து

pilliyārṭu pantu
la bola de billar
el billar

பில்லியார்டுகள்

pilliyārṭukaḷ
el billar
el boxeo

குத்துச் சண்டை

kuttuc caṇṭai
el boxeo
el guante de boxeo

குத்துச்சண்டை கையுறை

kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
el guante de boxeo
la gimnasia

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி

kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
la gimnasia
la canoa

இலேசான படகு

ilēcāṉa paṭaku
la canoa
la carrera de coches

கார் பந்தயம்

kār pantayam
la carrera de coches
el catamarán

கட்டுமரம்

kaṭṭumaram
el catamarán
la escalada

ஏறுதல்

ēṟutal
la escalada
el críquet

கிரிக்கெட்

kirikkeṭ
el críquet
el esquí de fondo

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு

tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
el esquí de fondo
la copa

கோப்பை

kōppai
la copa
la defensa

பாதுகாப்பு

pātukāppu
la defensa
la mancuerna

சப்பளக்கட்டை

cappaḷakkaṭṭai
la mancuerna
la hípica

குதிரைச்சவாரி

kutiraiccavāri
la hípica
el ejercicio

உடற்பயிற்சி

uṭaṟpayiṟci
el ejercicio
la pelota de ejercicio

உடற்பயிற்சி பந்து

uṭaṟpayiṟci pantu
la pelota de ejercicio
la máquina de ejercicio

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்

uṭaṟpayiṟci iyantiram
la máquina de ejercicio
la esgrima

வாள்வீச்சு

vāḷvīccu
la esgrima
la aleta

துடுப்பு

tuṭuppu
la aleta
la pesca

மீன்பிடி

mīṉpiṭi
la pesca
la forma física / el fitness

திடகாத்திரம்

tiṭakāttiram
la forma física / el fitness
el club de fútbol

கால்பந்து கிளப்

kālpantu kiḷap
el club de fútbol
el disco volador

ஃப்ரிஸ்பீ

ḥprispī
el disco volador
el planeador

மிதவை வானூர்தி

mitavai vāṉūrti
el planeador
el gol

இலக்கு

ilakku
el gol
el portero

கோல்கீப்பர்

kōlkīppar
el portero
el club de golf

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்

kuḻippantāṭṭa maṉṟam
el club de golf
la gimnasia

சீருடற்பயிற்சி

cīruṭaṟpayiṟci
la gimnasia
el pino

கையால் நிற்பது

kaiyāl niṟpatu
el pino
el ala delta

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி

toṅku-mitavai vāṉūrti
el ala delta
el salto de altura

உயரம் தாண்டுதல்

uyaram tāṇṭutal
el salto de altura
la carrera de caballos

குதிரைப்பந்தயம்

kutiraippantayam
la carrera de caballos
el globo de aire caliente

வெப்பக் காற்று பலூன்

veppak kāṟṟu palūṉ
el globo de aire caliente
la caza

வேட்டை

vēṭṭai
la caza
el hockey sobre hielo

பனிக்கட்டி ஹாக்கி

paṉikkaṭṭi hākki
el hockey sobre hielo
el patín

பனிச் சறுக்கு

paṉic caṟukku
el patín
el lanzamiento de jabalina

ஈட்டி எறிதல்

īṭṭi eṟital
el lanzamiento de jabalina
el footing

மெது ஓட்டம்

metu ōṭṭam
el footing
el salto

குதித்தல்

kutittal
el salto
el kayak

பனிக்கடற் படகு

paṉikkaṭaṟ paṭaku
el kayak
la patada

உதை

utai
la patada
el chaleco salvavidas

காப்புச்சட்டை

kāppuccaṭṭai
el chaleco salvavidas
el maratón

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி

neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
el maratón
las artes marciales

தற்காப்புக் கலை

taṟkāppuk kalai
las artes marciales
el mini-golf

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்

ciṟiya kuḻippantāṭṭam
el mini-golf
el impulso

உத்வேகம்

utvēkam
el impulso
el paracaídas

பாராசூட்

pārācūṭ
el paracaídas
el parapente

வான்சறுக்கு

vāṉcaṟukku
el parapente
el corredor

ஓடுபவர்

ōṭupavar
el corredor
la vela

பாய் மரத்துணி

pāy marattuṇi
la vela
el velero

பாய்மரப் படகு

pāymarap paṭaku
el velero
el velero

பாய்மர கப்பல்

pāymara kappal
el velero
la forma

உருவம்

uruvam
la forma
el curso de esquí

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை

paṉic caṟukkup payiṟci ticai
el curso de esquí
la cuerda de saltar

கெந்துகயிறு

kentukayiṟu
la cuerda de saltar
la tabla de snowboard

பனிப் பலகை

paṉip palakai
la tabla de snowboard
el snowboarder

பனிப்பலகை செலுத்துனர்

paṉippalakai celuttuṉar
el snowboarder
los deportes

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
los deportes
el jugador de squash

ஸ்குவாஷ் வீரர்

skuvāṣ vīrar
el jugador de squash
el entrenamiento de la fuerza

வலிமைப் பயிற்சி

valimaip payiṟci
el entrenamiento de la fuerza
el estiramiento

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்

uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
el estiramiento
la tabla de surf

அலை பலகை

alai palakai
la tabla de surf
el surfista

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்

alai palakaiyaic celuttunar
el surfista
el surf

அலையாடல்

alaiyāṭal
el surf
el pimpón

டேபிள் டென்னிஸ்

ṭēpiḷ ṭeṉṉis
el pimpón
la pelota de pimpón

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து

ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
la pelota de pimpón
el objetivo

இலக்கு

ilakku
el objetivo
el equipo

அணி

aṇi
el equipo
el tenis

டென்னிஸ்

ṭeṉṉis
el tenis
la pelota de tenis

டென்னிஸ் பந்து

ṭeṉṉis pantu
la pelota de tenis
el jugador de tenis

டென்னிஸ் வீரர்

ṭeṉṉis vīrar
el jugador de tenis
la raqueta de tenis

டென்னிஸ் மட்டை

ṭeṉṉis maṭṭai
la raqueta de tenis
la cinta de correr

ஓடுபொறி

ōṭupoṟi
la cinta de correr
el jugador de voleibol

கைப்பந்து வீரர்

kaippantu vīrar
el jugador de voleibol
el esquí acuático

நீர் சறுக்கு

nīr caṟukku
el esquí acuático
el silbato

ஊதல்

ūtal
el silbato
el surfista

காற்று உலாவர்

kāṟṟu ulāvar
el surfista
la lucha

மல்யுத்தம்

malyuttam
la lucha
el yoga

யோகாசனம்

yōkācaṉam
el yoga