Vocabulario

es Aparatos de cocina   »   ta சமையலறை உபகரணங்கள்

el bol

கிண்ணம்

kiṇṇam
el bol
la cafetera

காபி இயந்திரம்

kāpi iyantiram
la cafetera
la olla

சமையல் பாத்திரம்

camaiyal pāttiram
la olla
los cubiertos

உண்பதற்கான கருவிகள்

uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
los cubiertos
la tabla de cortar

வெட்டும் பலகை

veṭṭum palakai
la tabla de cortar
los platos

உணவு பாத்திரங்கள்

uṇavu pāttiraṅkaḷ
los platos
el friegaplatos

பாத்திரங்கழுவி

pāttiraṅkaḻuvi
el friegaplatos
el cubo de la basura

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
el cubo de la basura
la cocina eléctrica

மின்னடுப்பு

miṉṉaṭuppu
la cocina eléctrica
el grifo

குழாய்

kuḻāy
el grifo
la fondue

ஃபாண்ட்யூ

ḥpāṇṭyū
la fondue
el tenedor

முள்கரண்டி

muḷkaraṇṭi
el tenedor
la sartén

பொறித்தட்டு

poṟittaṭṭu
la sartén
el prensaajos

பூண்டு நசுக்கி

pūṇṭu nacukki
el prensaajos
la cocina de gas

எரிவாயு அடுப்பு

erivāyu aṭuppu
la cocina de gas
la parrilla

கிரில்

kiril
la parrilla
el cuchillo

கத்தி

katti
el cuchillo
el cucharón

அகப்பை

akappai
el cucharón
el horno microondas

நுண்ணலை அடுப்பு

nuṇṇalai aṭuppu
el horno microondas
la servilleta

கைத்துண்டு

kaittuṇṭu
la servilleta
el cascanueces

கொட்டை நறுக்கி

koṭṭai naṟukki
el cascanueces
la sartén

கடாய்

kaṭāy
la sartén
el plato

தட்டு

taṭṭu
el plato
el refrigerador

குளிர்சாதனப் பெட்டி

kuḷircātaṉap peṭṭi
el refrigerador
la cuchara

ஸ்பூன்

spūṉ
la cuchara
el mantel

மேஜைத் துணி

mējait tuṇi
el mantel
el tostador

ரொட்டி சுடுவான்

roṭṭi cuṭuvāṉ
el tostador
la bandeja

தாம்பாளம்

tāmpāḷam
la bandeja
la lavadora

சலவை இயந்திரம்

calavai iyantiram
la lavadora
el batidor

மத்து

mattu
el batidor