Vocabulario

es Artes   »   ta கலைகள்

los aplausos

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
los aplausos
el arte

கலை

kalai
el arte
la reverencia

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
la reverencia
la brocha

தூரிகை

tūrikai
la brocha
el libro para colorear

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
el libro para colorear
la bailadora

நடனமாது

naṭaṉamātu
la bailadora
el dibujo

சித்திரம்

cittiram
el dibujo
la galería

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
la galería
la vidriera

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
la vidriera
el graffiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
el graffiti
la artesanía

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
la artesanía
el mosaico

மொசைக்

mocaik
el mosaico
el mural

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
el mural
el museo

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
el museo
la representación

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
la representación
el dibujo

படம்

paṭam
el dibujo
el poema

கவிதை

kavitai
el poema
la escultura

சிற்பம்

ciṟpam
la escultura
la canción

பாட்டு

pāṭṭu
la canción
la estatua

சிலை

cilai
la estatua
la acuarela

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
la acuarela