Vocabulario

es Ambiente   »   ta சுற்றுச்சூழல்

la agricultura

விவசாயம்

vivacāyam
la agricultura
la contaminación del aire

காற்று தூய்மைக் கேடு

kāṟṟu tūymaik kēṭu
la contaminación del aire
el hormiguero

எறும்புப் புற்று

eṟumpup puṟṟu
el hormiguero
el canal

கால்வாய்

kālvāy
el canal
la costa

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
la costa
el continente

கண்டம்

kaṇṭam
el continente
el arroyo

சிற்றோடை

ciṟṟōṭai
el arroyo
la presa

அணை

aṇai
la presa
el desierto

பாலைவனம்

pālaivaṉam
el desierto
la duna

மணல் குன்று

maṇal kuṉṟu
la duna
el campo

நிலம்

nilam
el campo
el bosque

காடு

kāṭu
el bosque
el glaciar

பனிக்கட்டி ஆறு

paṉikkaṭṭi āṟu
el glaciar
el lugar de arbustos

ஹீத்

hīt
el lugar de arbustos
la isla

தீவு

tīvu
la isla
la selva

காடு

kāṭu
la selva
el paisaje

இயற்கை நிலக்காட்சி

iyaṟkai nilakkāṭci
el paisaje
las montañas

மலைகள்

malaikaḷ
las montañas
el parque natural

இயற்கைப் பூங்கா

iyaṟkaip pūṅkā
el parque natural
la cumbre

சிகரம்

cikaram
la cumbre
la pila

குவியல்

kuviyal
la pila
la marcha de protesta

எதிர்ப்புப் பேரணி

etirppup pēraṇi
la marcha de protesta
el reciclaje

மறுசுழற்சி

maṟucuḻaṟci
el reciclaje
el mar

கடல்

kaṭal
el mar
el humo

புகை

pukai
el humo
el viñedo

திராட்சைத் தோட்டம்

tirāṭcait tōṭṭam
el viñedo
el volcán

எரிமலை

erimalai
el volcán
los residuos

கழிவு

kaḻivu
los residuos
el nivel de agua

நீர் மட்டம்

nīr maṭṭam
el nivel de agua