Sõnavara
Õppige omadussõnu – korea

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
permanent
the permanent investment

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
flat
the flat tire

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
playful
playful learning

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
remaining
the remaining snow

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
illegal
the illegal hemp cultivation

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
real
a real triumph

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
special
the special interest

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
external
an external storage

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
ready to start
the ready to start airplane

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
strong
the strong woman

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extreme
the extreme surfing
