Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
ümmargune
ümmargune pall

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
vägivaldne
vägivaldne kaklus

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
täielik
täielik kiilaspea

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
ebaõiglane
ebaõiglane tööjaotus

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
porine
porised spordijalatsid

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
kodune
kodune puuvili

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
nobe
nobe auto

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
põnev
põnev lugu

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
pankrotis
pankrotis inimene

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
lõpetatud
lõpetamata sild

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
aatomi
aatomi plahvatus
