Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
ebasõbralik
ebasõbralik mees

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
udune
udune hämarik

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholisõltuv
alkoholisõltuv mees

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
reaalne
reaalne väärtus

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
geniaalne
geniaalne kostüüm

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
lühike
lühike pilk

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
vale
vale suund

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
kolmekordne
kolmekordne mobiilikaart

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
kauge
kaugel asuv maja

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
abielus
värskelt abiellunud paar

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horisontaalne
horisontaalne garderoob
