Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
ülbe
ülbe laps

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
vaene
vaesed eluasemed

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
kirju
kirjud lihavõttemunad

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
nähtav
nähtav mägi

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
avatud
avatud kardin

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
eelmine
eelmine partner

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
üksildane
üksildane lesemees

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
kolmekordne
kolmekordne mobiilikaart

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horisontaalne
horisontaalne garderoob

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
kuiv
kuiv pesu

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
salajane
salajane maiustamine
