Sõnavara
Õppige omadussõnu – urdi

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
az online kapcsolat

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
szlovén
a szlovén főváros

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
keskeny
a keskeny függőhíd

உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
őszinte
az őszinte eskü

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
elvált
az elvált pár

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
jó
jó kávé

கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
rossz
egy rossz árvíz

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
szokásos
egy szokásos menyasszonyi csokor

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
élénk
élénk ház homlokzatok

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
helyi
a helyi zöldség

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
narancssárga
narancssárga sárgabarackok
