பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
maro
un perete de lemn maro
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
abrupt
muntele abrupt
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
oval
masa ovală
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
nefericit
dragostea nefericită
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
amar
grapefruite amare
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
național
steagurile naționale
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
util
o consultare utilă
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
ușor
pana ușoară
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
tăcut
fetele tăcute
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
urât
boxerul urât
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
pofta sexuală
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
faimos
templul faimos