அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
美丽
美丽的裙子
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
诚实的
诚实的誓言
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
肥胖
肥胖的人
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
滑稽的
滑稽的胡子
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
绿色的
绿色蔬菜
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
在线的
在线连接
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
鲁莽的
鲁莽的孩子
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
醉的
醉酒的男人
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
沉重
沉重的沙发
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
有加热的
一个有加热的游泳池
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
个人的
个人的问候
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
无法辨认的
无法辨认的文本