புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
مقدس
مقدس کتاب
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
حیرت انگیز
حیرت انگیز آبشار
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
محتاط
محتاط لڑکا
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
مکمل
مکمل پینے کی صلاحیت
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
رومانی
رومانی جوڑا
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
خصوصی
ایک خصوصی سیب
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
آخری
آخری خواہش
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
سفید
سفید منظرنامہ
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
ناخوش
ایک ناخوش محبت
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
نشہ آلود
نشہ آلود مرد
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
سخت
سخت قانون
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
مکمل
مکمل خاندان