لغت
یادگیری صفت – اکراينی

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
soft
the soft bed

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
possible
the possible opposite

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
young
the young boxer

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
bitter
bitter grapefruits

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genius
a genius disguise

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
legal
a legal problem

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
surprised
the surprised jungle visitor

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
wrong
the wrong teeth

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
funny
the funny disguise

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
electric
the electric mountain railway

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
successful
successful students
