அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
Aḻikka
kōppukaḷ muṟṟilum aḻikkappaṭum.
نابود کردن
فایلها کاملاً نابود خواهند شد.
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
احساس کردن
مادر بسیار محبت به فرزندش احساس میکند.
தவறாக போ
இன்று எல்லாமே தவறாகப் போகிறது!
Tavaṟāka pō
iṉṟu ellāmē tavaṟākap pōkiṟatu!
اشتباه شدن
امروز همه چیز اشتباه میشود!
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
Kāttiruṅkaḷ
iṉṉum oru mātam kāttirukka vēṇṭum.
انتظار کشیدن
ما هنوز باید یک ماه صبر کنیم.
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.
Tayār
avarkaḷ oru cuvaiyāṉa uṇavai tayār ceykiṟārkaḷ.
آماده کردن
آنها یک وعده غذایی لذیذ آماده میکنند.
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa
avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.
برگشتن
او برای روبرو شدن با ما برگشت.
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
Vaḻiyāka cella
pūṉai inta tuḷai vaḻiyāka cella muṭiyumā?
عبور کردن
آیا گربه میتواند از این سوراخ عبور کند؟
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki
ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.
کنار گذاشتن
من میخواهم هر ماه کمی پول برای بعداً کنار بگذارم.
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
Vivarikka
vaṇṇaṅkaḷai oruvar evvāṟu vivarikka muṭiyum?
توصیف کردن
چطور میتوان رنگها را توصیف کرد؟
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
Varicai
varicaippaṭutta iṉṉum niṟaiya kākitaṅkaḷ eṉṉiṭam uḷḷaṉa.
مرتب کردن
من هنوز باید کاغذهای زیادی را مرتب کنم.
ஆர்வமாக இரு
எங்கள் குழந்தைக்கு இசையில் ஆர்வம் அதிகம்.
Ārvamāka iru
eṅkaḷ kuḻantaikku icaiyil ārvam atikam.
علاقه داشتن
فرزند ما به موسیقی بسیار علاقه دارد.
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
Cuṟṟi pār
avaḷ eṉṉai tirumpi pārttu cirittāḷ.
نگاه کردن
او به من نگاه کرد و لبخند زد.