தவிர்க்க
அவர் கொட்டைகளைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
Tavirkka
avar koṭṭaikaḷait tavirkka vēṇṭum.
جلوگیری کردن
او باید از خوردن گردو جلوگیری کند.
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar
kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.
پوشاندن
کودک گوشهایش را میپوشاند.
சுமந்து
அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை முதுகில் சுமந்து செல்கிறார்கள்.
Cumantu
avarkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai mutukil cumantu celkiṟārkaḷ.
حمل کردن
آنها فرزندان خود را روی پشتشان حمل میکنند.
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
kuḻantaikku putiya pom‘mai piṭikkum.
دوست داشتن
کودک اسباببازی جدید را دوست دارد.
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ
rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.
گذشتن
قطار از کنار ما میگذرد.
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
Eri
nīṅkaḷ paṇattai erikkakkūṭātu.
سوزاندن
شما نباید پول را بسوزانید.
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
Eṭukka
nāy taṇṇīriliruntu pantai eṭukkiṟatu.
آوردن
سگ توپ را از آب میآورد.
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār
avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.
پرسیدن
او راه را پرسید.
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
avaḷ vayiṟṟil kuḻantaiyai uṇarkiṟāḷ.
احساس کردن
او نوزاد در شکم خود را احساس میکند.
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
Toṭakkam
kuḻantaikaḷukkāṉa paḷḷikkūṭam ārampikkiṟatu.
شروع کردن
مدرسه تازه برای بچهها شروع شده است.
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
Mutalīṭu
namatu paṇattai etil mutalīṭu ceyya vēṇṭum?
سرمایهگذاری کردن
ما باید پول خود را در کجا سرمایهگذاری کنیم؟
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.
بررسی کردن
دندانپزشک دندانهای بیمار را بررسی میکند.