உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka
avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.
ساختن
آنها میخواستند یک عکس خندهدار بسازند.
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ
iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.
گذشتن
آن دو از کنار یکدیگر میگذرند.
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
Pirittu
vīṭṭu vēlaikaḷai taṅkaḷukkuḷ pirittuk koḷkiṟārkaḷ.
تقسیم کردن
آنها کارهای خانگی را بین خودشان تقسیم میکنند.
ரத்து
விமானம் ரத்து செய்யப்பட்டது.
Rattu
vimāṉam rattu ceyyappaṭṭatu.
لغو شدن
پرواز لغو شده است.
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.
Tayār
avarkaḷ oru cuvaiyāṉa uṇavai tayār ceykiṟārkaḷ.
آماده کردن
آنها یک وعده غذایی لذیذ آماده میکنند.
தவிர்க்க
அவர் கொட்டைகளைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
Tavirkka
avar koṭṭaikaḷait tavirkka vēṇṭum.
جلوگیری کردن
او باید از خوردن گردو جلوگیری کند.
நடக்கும்
இங்கு ஒரு விபத்து நடந்துள்ளது.
Naṭakkum
iṅku oru vipattu naṭantuḷḷatu.
اتفاق افتادن
یک تصادف در اینجا رخ داده است.
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
Raṉ ōvar
caikkiḷil ceṉṟavar mītu kār mōtiyatu.
رانده شدن
یک دوچرخهسوار توسط یک ماشین رانده شد.
பயப்படு
குழந்தை இருட்டில் பயப்படுகிறது.
Payappaṭu
kuḻantai iruṭṭil payappaṭukiṟatu.
ترسیدن
کودک در تاریکی میترسد.
கடினமாக கண்டுபிடிக்க
இருவரும் விடைபெறுவது கடினம்.
Kaṭiṉamāka kaṇṭupiṭikka
iruvarum viṭaipeṟuvatu kaṭiṉam.
سخت یافتن
هر دوی آنها وداع گفتن را سخت مییابند.
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
شاد کردن
گل باعث شادی طرفداران فوتبال آلمان شده است.
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.
بررسی کردن
مکانیکی عملکرد ماشین را بررسی میکند.